Chào mừng Qúy vị và các bạn đến với trường Tiểu học Đồng Nhân

Nhiều năm qua mặc dù còn gặp không ít khó khăn song cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà tr­ường đã nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đ­ược giao, đạt những thành tích rất đáng phấn khởi.

Năm học 2020 – 2021 là năm học với nhiều khó khăn và thử thách mới, vừa phải đảm bảo công tác dạy học lại vừa phải quan tâm làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh trong tình hình mới. Hãy cùng nhau thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường không ngừng đổi mới trong quản lý và giảng dạy, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu, mỗi thầy cô giáo thật sự là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.

Mỗi học sinh luôn nỗ lực trong học tập và trong các hoạt động tập thể, hoạt động ngoại khóa, tiếp tục phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp trên mọi mặt. Những phẩm chất đó không chỉ giúp các em có kết quả học tập tốt mà còn là vốn hành trang cần thiết cho sự thành đạt sau này.

Tôi tin rằng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng quyết tâm đoàn kết, xây dựng trường Tiểu học Đồng Nhân luôn là một địa chỉ giáo dục được cha mẹ học sinh tin yêu.

Cuối cùng, xin kính chúc quý vị và các bạn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc các thầy cô và em học sinh bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui và tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích.

Thân mến!

Hiệu trưởng

 

Nguyễn Thị Xuân Hương