Hòa chung không khí cả nước đang hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2020 trường Tiểu học Đồng Nhân Long trọng tổ chức chương trình Chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Tới dự với chương trình có đồng chí Vũ Minh Hạnh - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Đống Mác và các đồng chí đại diện ban ngành đoàn thể phường Đống Mác. Chương trình còn sự có mặt của đại diện PHHS nhà trường và các nhà giáo lão thành đã công tác tại trường Tiểu học Đồng Nhân.

Tại chương trình các vị đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh cùng được nghe diễn văn ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong khuôn khổ buổi chào mừng đã diễn ra có những hoạt động chúc mừng và tri ân và khen thưởng các tập thê, cá nhân tích cực tham gia các hoạt động phong trào hướng tới nhà nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tiết mục văn nghệ chào mừng của cô giáo và học sinh 5A3

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hương - Bí thư Chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng

Bà Vũ Minh Hạnh - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Đống Mác cùng các ông(bà) đại diện ban nghành đoàn thể tặng hoa chúc mừng

Tri ân các nhà giáo lão thành

Trao quà cho các tập thể tích cực trong phong trào viết chữ đẹp chào mừng 20/11

Tập thể CBGVNV nhà trường