Sáng nay 14/9/2020 Trường Tiểu học Đồng Nhân đã tổ chức Lễ lý cam kết ATGT và Phòng chống TNXH. Đây là sự kiện nhằm hưởng ứng “Tháng an toàn giao thông” của Ủy ban ATGT Quốc gia và Kế hoạch của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội về công tác tuyên truyền, giáo dục ATGT đối với cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Giáo dục ATGT  luôn được nhà trường đặc biệt chú trọng, quan tâm không chỉ với học sinh mà còn đến cha mẹ học sinh. Thông qua đó, nhằm cung cấp kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh, đồng thời nhắc nhở, nêu cao ý thức gương mẫu của phụ huynh trong việc giáo dục, phòng tránh tai nạn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội cho con em mình.

Tại buổi lễ, đại diện công an, Ban giám hiệu nhà trường, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Chi đoàn học sinh và đại diện cha mẹ học sinh ký cam kết cùng nhà trường giáo dục con em thực hiện tốt quy định về ATGT & Phòng chống TNXH năm học 2020 - 2021. Nội dung cam kết gồm: Luôn chấp hành nghiêm chỉnh quy định về pháp luật trật tự ATGT; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, cài quai đúng quy cách khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy tham gia giao thông; đi bộ và sang đường đúng nơi quy định; chấp hàng nghiêm túc các quy định của nhà trường về ATGT; không tàng trữ và sử dụng ma túy; không rủ rê, lôi kéo, gây gổ đánh nhau; không mang vật dụng nguy hiểm đến trường…

Em Lê Nguyễn Nguyệt Hà - 5A1 đại diện cho Hs nhà trường đọc bản cam kết

Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường tổ chức vào đầu năm học nhằm nâng cao ý thức chấp hành chấp hành tuân thủ pháp luật cho các em học sinh.