XỨNG ĐÁNG LÀ CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Hướng tới kỉ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018). Hội đồng đội quận Hai Bà Trưng tổ chức chương trình kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2018) và Tuyên dương “Cháu ngoan Bác Hồ” quận Hai Bà Trưng năm học 2017 – 2018.

Sáng ngày thứ bảy (13/5/2018) trường Tiểu học Đồng Nhân đã chọn ra 5 em học sinh tiêu biểu đi dự lễ “Dâng hoa báo công” tại lăng chủ tịch chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong đó, có em Vũ Minh Anh học sinh lớp 5A2 được đoàn thanh niên quận Hai Bà Trưng trao giấy chứng nhận “Cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2017 – 2018. Tuy có hoàn cảnh khó khăn nhưng em Minh Anh được biết đến là một học sinh xuất sắc toàn diện. Ngoài ra em còn tham gia rất nhiều cuộc thi do nhà trường tổ chức như là: Giao lưu tiếng Anh, rung chuông vàng Tiếnh anh…

Nhận xét về em, giáo viên chủ nhiệm Nguyễn Thị Yến cho biết Minh Anh là cô bé chăm ngoan, học giỏi, được thầy cô tin yêu, bạn bè ngưỡng mộ. Đặc biệt em có đức tính cẩn thận và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng như bao bạn bè trong lớp, năm học này, Minh Anh đang chuẩn bị hành trang để tạm biệt ngôi trường Tiểu học Đồng Nhân, bước tiếp chặng đường mới của tuổi học trò. Tin chắc rằng, cô bé học trò xinh xắn dễ thương này sẽ còn tỏa sáng với những thành tích mới, hoàn thành hoài bão của mình trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Em Vũ Minh Anh nhận giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 - 2018
Chương trình học