Vậy là một năm học nữa đã trôi qua, khi những tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2018 - 2019 khép lại. Đây cũng là giờ phút chia tay đối với các em học sinh lớp 5, rồi mai này các em sẽ đến những mái trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới nhưng kỷ niệm về thầy cô, bàn bè ở mái trường Đồng Nhân sẽ mãi luôn khắc sâu trong tâm trí các em. Trường Đồng Nhân đã chắp cánh cho những ước mơ của các em, nhà trường luôn tin tưởng rằng các em - những cô cậu học trò ngoan ngoãn, giỏi giang sẽ là những học sinh ưu tú của bậc trung học và còn tiến xa hơn nữa.

Trong giờ phút chia tay đầy cảm động, tập thể các thầy cô gióa trong hội đồng nhà trường, chúc các em luôn được vui tươi, xinh đẹp, chuẩn bị tốt mọi điều kiện sẵn sáng bước vào một giai đoạn mới trên con đường khám phá và chinh phục tri thức, vững bước vào tương lai tươi sáng.

Một số hình ảnh của buổi lễ chia tay học sinh lớp 5

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hương - Hiệu trường nhà trường phát biểu tại buổi lễ chia tay

Bác Phạm Thị Phương - trưởng ban phụ huynh lớp 5 phát biểu

Em Đỗ Dương Bảo Nhi - đại diện Hs khối phát biểu cảm tưởng trong buổi chia tay