Sinh thời Chủ tịch Hồ chí Minh rất quan tâm đến rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe. Bởi theo người “Giữ gìn dân chứ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công”. Theo gương Bác Hồ vĩ đại, tuổi trẻ trường Tiểu học Đồng Nhân ra sức rèn luyện thân thể, luyện tập thể thao để trở thành những con người vừa có sức khỏe, vừa có tài trí. Trong buổi chiều ngày 18/12/2019 Trường Tiểu học Đồng Nhân long trọng tổ chức  chương trình Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm học 2019 – 2020, nhằm báo cáo và đánh giá kết quả phấn đấu, rèn luyện phát triển giáo dục thể chất của nhà trường trong thời gian qua.

Về dự với lễ khai mạc Hội Khoẻ Phù Đổng của trường là Bà Trần Thu Hà  – Phó trưởng phòng GD&ĐT Quận Hai Bà Trưng, Bà Lê Thu Hà – phó giám đốc trung tâm văn hóa thông tin & thể thao quận Hai Bà Trưng,cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường TH Đồng Nhân.

Một số hình ảnh của chương trình