Trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân đón mừng Tết Canh Tý và chào mừng kỉ niệm ngày thành lập ĐCSVN 3-2  Liên Đội trường Tiểu học Đồng Nhân đã phát động thi đua và có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực hướng Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc. Phong trào quyên góp gây quỹ "Xuân yêu thương" đã được các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lý "Lá lành đùm lá rách" của ông cha ta.

Các em học sinh toàn trường quyên góp, ủng hộ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật được 8.165.000 đồng

Với số tiền quyên góp được, nhà trường đã tổ chức lễ tặng quà “Xuân yêu thương” nhằm động viên khích lệ cho 15 em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện, tôn vinh những tấm lòng nhân ái. Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  thay mặt Ban giám hiệu của nhà trường trực tiếp tặng các phần quà cho các em HS nghèo, HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và HS Khuyết tật.

Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em nhỏ đáng gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái tết vui tươi, hạnh phúc.