Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hàng triệu thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và các em học sinh cả nước cùng chào đón 1 năm học mới.

Hôm nay ngày 05/9/2019, thầy và trò nhà trường Tiểu học Đồng Nhân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Với chủ đề năm học "Thiếu nhi Thủ đô - đoàn kết chăm ngoan", thầy và trò nhà trường rất hào hứng bước vào năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai. Các em học sinh hân hoan chào đón một năm học mới với nhiều thành tích học tập tôt.

Chúc các thầy cô giáo, các em học sinh và phụ huynh học sinh một năm học mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công

Một số hình ảnh lễ khai giảng: