Quyên góp ủng hộ sách ủng hộ trường Tiểu học Quảng Chu - Xã Quảng Chu - Huyện Chợ Mới - Tỉnh Bắc Kạn

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Đoàn thanh niên Đại học Dược Hà Nội và trường Tiểu học Đồng Nhân về việc quyên góp sách ủng hộ sách học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bắc Kạn. Ngày 06/5/2019 trường Tiểu học Đồng Nhân tổ chức chương trình quyên góp sách ủng hộ gây dựng tủ sách cho học sinh trường Tiểu học Quảng Chu - Xã Quảng Chu - Huyện Chợ Mới - Tỉnh Bắc Kạn.

Sau một thời gian ngắn Ban thiếu niên nhà trường phát động tới các em học sinh. Toàn trường đã quyên góp được 1.080 quyển sách, truyện thiếu nhi... Hoạt động ý nghĩa này tạo niềm phấn khởi, tinh thần lạc quan và giúp các em học sinh khó khăn có thêm động lực phấn đấu trên con đường rèn đức luyện tài. Đối với học sinh nhà trường khi tham gia chương trình các em sẽ hiểu rõ hơn về hoàn cảnh khó khăn của các bạn học sinh khác, gần gũi hơn với các hoạt động tình nguyện.

Một số hình ảnh của buổi quyên góp ủng hộ:

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hương -  Hiệu trưởng nhà trường trao sách cho đại diện Đoàn Thanh niên Đại học Dược

Chương trình học