Trong những năm gần đây đại dịch HIV/ADIS đã lây lan và trở thành một bệnh đại dịch trên toàn thế giới. Để giúp các em học sinh hiểu hơn về căn bệnh này nhà trường đã tổ chức tuyên truyền rộng trong toàn trường nhằm giúp học sinh phòng và tránh đại dịch HIV/ADIS. Mục đích giúp các em học sinh hiểu rõ hơn đại dịch này và giúp mọi người phòng tránh có hiệu quả HIV/AIDS. Trong tiết sinh hoạt dưới cờ ngày 30/11/2020 trường Tiểu học Đồng Nhân đã tuyên truyền đến các em học sinh về ngày Thế giới phòng chống HIV/AIDS. Qua buổi tuyên truyền các em được tham gia thi trả lời câu hỏi, biểu diễn văn nghệ về chủ đề phòng chống HIV/AIDS và không phân biệt kỳ thị với những người bị nhiễm HIV/AIDS do các em học sinh lớp 2A2 thể hiện.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền:

Học sinh tham gia thi trả lời các câu hỏi

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho hai đội thi

Tiết mục văn nghệ "Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai"